Mercedes-Benz C63 AMG với gói độ thân rộng độc đáo đến từ Liberty Walk

Thương hiệu Nhật Bản không chỉ giới thiệu các dự án độ thân rộng độc đáo mà còn cung cấp một số sản phẩm cho các khách hàng và gói độ thân rộng cho -Benz C63 AMG phiên bản Coupe dưới đây là một ví dụ.

Nếu như Brabus được nhắc đến như bậc thầy ở lĩnh vực tùy biến xe Mercedes-Benz thì Liberty Walk được ví như chuyên gia về các gói độ thân rộng.
Nói tới các gói độ thân rộng (wide bodykit) dành cho các xe hiệu năng cao, không thể không nhớ tới hãng độ Nhật Bản Liberty Walk. Thương hiệu Nhật Bản không chỉ giới thiệu các dự án độ thân rộng độc đáo mà còn cung cấp một số sản phẩm cho các khách hàng và gói độ thân rộng cho phiên bản Coupe dưới đây là một ví dụ.

Giới mộ điệu đã phải chờ đợi trong suốt 9 tháng kể từ khi Liberty Walk đã bật mí hình ảnh đầu tiên về dự án này vào mùa hè năm ngoái. Giá thành đang là mối quan tâm hàng đầu của giới chơi xe.


Theo đó, hãng độ mang tới hai phiên bản với những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn, cụ thể phiên bản Carbon Fiber Reinforced Polymer (CFRP) có mức giá cao nhất: 17.620 USD, phiên bản thấp hơn FRP có giá 12.870 USD.


Trong trường hợp người dùng muốn mua lẻ từng phần, Liberty Walk cũng sẵn sàng chiều lòng. Cụ thể, phần cánh gió sau nếu làm bằng carbon có giá 2.400 USD, chất liệu nhựa thông thường có mức giá mềm hơn: 1.300 USD.

Bên cạnh đó, C63 Coupe có thể hạ thấp gầm xe thông qua hệ thống treo được cung cấp bởi Airrex có giá gần 8.000 USD. Được biết, sau phiên bản Coupe này Liberty Walk đang gấp rút hoàn thiện gói độ thân rộng cho C63 phiên bản sedan và chúng ta cùng chờ đợi xem hãng độ Nhật Bản còn mang đến những bất ngờ nào nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *