Mẫu xe thứ 4 của Lamborghini sẽ ra thị trường nhanh nhất là vào năm 2023

Liệu sẽ có một mẫu siêu SUV trong năm 2025 để thay thế xe 2 + 2 hoặc GT hay không? Chúng tôi không biết. cần phải chuẩn bị cho các tình huống khác nhau”.

Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa khi mẫu xe thứ 4 của Lamborghini sẽ chỉ đến sớm nhất là vào năm 2023 và lấy cảm hứng từ xe cổ.
Một mẫu xe thể thao Lamborghini mới đã được đưa vào tầm ngắm của người hâm mộ vài năm nay nhưng mãi tới bây giờ mới có tin đồn xung quanh vấn đề sản xuất. Chúng ta đã biết rằng xe sẽ sử dụng nền tảng mô đun mới. Và bây giờ, trang tin CarAdvice cho biết Lamborghini sẽ giới thiệu mẫu xe thứ tư trong dòng sản phẩm của hãng vào năm 2023 sau khi ra mắt Urus SUV. Xe có thể dựa trên cảm hứng từ các mẫu xe cổ của Lamborghini như Countach và Miura. Mặc dù vậy, hiện vẫn chưa rõ liệu mẫu xe mới này sẽ có vị trí phía dưới hay không.


Mẫu xe thứ 4 của Lamborghini sẽ đến sớm nhất là vào năm 2023
Stefano Domenicali – Giám đốc điều hành Lamborghini – cho biết: “Di sản xe GT và bốn chỗ ngồi cung cấp cho chúng tôi một số ý tưởng. Nhưng điều này tùy thuộc vào cách hãng suy nghĩ và tiếp cận theo hướng nào. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng và đang xem xét về nhu cầu kỹ thuật. Liệu sẽ có một mẫu siêu SUV trong năm 2025 để thay thế xe 2 + 2 hoặc GT hay không? Chúng tôi không biết. Lamborghini cần phải chuẩn bị cho các tình huống khác nhau”.

Một phần của dòng xe tương lai của Lamborghini có thể bao gồm một mẫu xe cơ bản mới “đặc biệt”. Không giống như Aventador và Huracan, mẫu xe mới này sẽ đi kèm với nền tảng mô đun có thể được sử dụng trong khắp dòng xe của hãng. Thậm chí thú vị hơn, Lamborghini có thể nhìn vào hệ thống điện như là một giải pháp tiềm năng. Công ty được cho là đang làm việc cùng với Audi trong việc phát triển một mẫu xe điện thể thao. Ông Domencali cho biết: “Đối với siêu xe thể thao, cách tiếp cận đúng đắn sẽ là tập trung vào mô đun. Chúng tôi không thể có hai mẫu xe với hai mức công suất khác nhau, hai hộp số, hai khung gầm. Điều này thực sự không khả thi về mặt kinh doanh”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *